BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

LÝ LỊCH KHOA HỌC
Áp dụng cho cán bộ tham gia giảng dạy tại
Trường Đại học Bình Dương
1. THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tênNguyễn Khánh Khoa
Học hàmKhôngHọc vịThạc sĩGiới tínhNữ
Chức vụ hành chínhKhôngCMND280838xxx
Chuyên ngànhQuản trị kinh doanh
Tên phong, khoa, bộ mônPhòng Đào tạo, Không
Tên cơ quan công tácTrường Đại học Bình Dương
Địa chỉ cơ quan504 Đại lộ Bình Dương – P.Hiệp thành – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương
Điện thoại0274 3 833 926Di động0984441303
Emailnkkhoa@bdu.edu.vnFax
Email cá nhân
Số tài khoản ngân hàng
Mở tại ngân hàng
Chi nhánh ngân hàng
2. QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO
Quá trình đào tạo
Thời gianTên cơ sở đào tạoChuyên ngànhHọc vị
2011-2014Đại học Bình DươngQuản trị kinh doanhThạc sĩ
3. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC
Thời gianTên cơ quan công tácĐịa chỉ và điện thoạiChức vụ
2007-->nayĐại học Bình Dương504 Đại lộ Bình Dương – P.Hiệp thành – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương
4. NGOẠI NGỮ
Ngoại ngữNgheNóiĐọcViết
5. KINH NGHIỆM VÀ THÀNH TÍCH NGHIÊN CỨU
5.1. Đề tài, dự án hoặc nhiệm vụ khoa học công nghệ khác đã và đang thực hiện
STTTên đề tài/dự án/hoạt động khoa học công nghệCơ quan tài trợ kinh phí Thời gian thực hiện Vai trò (Chủ nhiệm / Tham gia)
5.2. Kết quả nghiên cứu đã được công bố hoặc đăng ký
STTTên tác giảNăm công bốTên công trìnhTên tạp chí NXB / Số, Tập, Trang công trình ISSN/ISBNĐính kèm minh chứng (Có / Không) Ghi chú
1Bài báo ISI
2Bài báo quốc tế khác
3Bài báo trên các tạp chí khoa học quốc gia
4Bài báo tại hội nghị quốc gia/quốc tế
5Khác (Sách chuyên khảo, bằng sáng chế, giải thưởng khoa học)
5.3. Quá trình tham gia đào tạo sau đại học
- Số lượng tiến sĩ đã hướng dẫn: 0
- Số lượng nghiên cứu sinh đang hướng dẫn: 0
- Số lượng thạc sĩ đã hướng dẫn: 0
- Thông tin chi tiết
STTTên luận án của học viên cao học và NCS (Chỉ liệt kê những trường hợp đã bảo vệ thành công) Vai trò hướng dẫn (Chính / Phụ) Tên học viên cao học/nghiên cứu sinhThời gian đào tạo
5.4. Chuyên ngành/Chuyên môn
5.4.1 Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử
6. KHEN THƯỞNG
(Trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học)